Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Ngành hàng bạn quan tâm

Tôn Lợp

Sắt xây dựng

Rào B40

Sắt - Thép UIV

Thép hộp

Thép ống

Thép Tấm

Xà gồ

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên satthepvlxd.com bao gồm: tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà satthepvlxd.com cần các khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký đặt hàng để satthepvlxd.com liên hệ xác nhận việc đặt hàng của quý khách hàng để có thể cung cấp hàng hóa cho khách hàng theo đúng nhu cầu của quý khách hàng để đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. 

 

 

 

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Satthepvlxd.com sử dụng thông tin của quý khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa quý khách hàng và satthepvlxd.com

- Ngăn ngừa các hoạt động quấy phá, làm phiền khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

- Liên lạc và giải quyết với quý khách hàng trong những trường hợp cần thiết hoặc quan trọng.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại satthepvlxd.com

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: satthepvlxd.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của satthepvlxd.com

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

• CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPY LIFE

• Trụ sở chính: 504 Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh (Vòng xoay Liên Phường)

• Email: happylifesteel@gmail.com

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-  Khách hàng có thể gửi yêu cầu satthepvlxd.com thực hiện việc này theo địa chỉ Email: happylifesteel@gmail.com

-  Khi tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng, satthepvlxd.com sẽ xác nhận lại thông tin và hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

Email: happylifesteel@gmail.com

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên satthepvlxd.com được Công Ty Cổ Phần Happy Life cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của satthepvlxd.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, satthepvlxd.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của satthepvlxd.com

Các bài khác

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Zalo